Lọ lộc bình Đức Phúc men màu mẫu 5

Mã sản phẩm: LLB-M001


  • Nơi sản xuất: Bát Tràng, Việt Nam
  • Chất liệu: Sứ cao cấp
  • Loại men: Men bóng
  • Hoa văn: Phúc Đức, Sen, Hạc, Chim Trĩ
  • Áp dụng: Trưng bày, Quà tặng, quà biếu…

Giao hàng:
- Phí giao hàng từ 30.000 đến 100.000 tùy số lượng sản phẩm.
- Phí giao hàng lọ lộc bình từ 600.000 đến 800.000 trên quốc lộ 1 từ Hà Nội vào HCM, tỉnh khác liên hệ Hotline 0944.834.923.

Liên hệ

Nơi bán Lọ lộc bình Phúc Đức men màu chất lượng

Bạn đang thắc mắc không biết mua Lọ lộc bình Phúc Đức men màu ở đâu? Chúng tôi là một địa chỉ bán Lọ lộc bình Phúc Đức men màu uy tín với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu và giá Lọ lộc bình Phúc Đức men màu phù hợp với người mua, người tiêu dùng. Thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng Battrangnews.vn của chúng tôi được nhiều nhà hàng, khách sạn và doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm.

Phúc đức có nghĩa là hiền lành, tánh tốt, giúp ngươì, ban ơn và may mắn. Phúc Đức còn có nghĩa là điều may mắn do đời trước ăn ở tốt, hiền lành, ban ơn, bố thí để lại cho đời sau.

Lọ lộc bình Phúc Đức men màu được các nghệ nhân Bát Tràng thể hiện qua câu nói đúc kết của các cụ từ thời xa xưa: “Làm phúc và ăn ở cho có đức”. Có nghĩa là làm điều tốt lành như giúp người trong lúc nghèo khó, hoạn nạn từ vật chất đến tinh thần mà không đòi hỏi một điều kiện nào hết. Ban ơn hay bố thí có nghĩa là cho đi không điều kiện, không mong cầu sự đền ơn, đáp nghĩa nào, có nghĩa là tạo đức và làm phúc. 

Số 1 về giá lọ lộc bình Phúc Đức

Chúng tôi cam kết sản phẩm Lọ lộc bình Đức Phúc men màu tại cửa hàng là chính hãng 100% hàng Bát Tràng

Để giữ được phom dáng, không bị sứt mẻ và bảo quản sản phẩm khi giao hàng, Battrangnews.vn sau khi đóng thùng gỗ và bọc cẩn thận Lọ lộc bình Phúc Đức men màu sẽ cho tiến hành cho lên xe khách hoặc gửi các bên chuyển phát theo yêu cầu của khách hàng để vận chuyển theo đúng quy trình và được đưa đến tay người tiêu dùng sử dụng. Nếu sản phẩm đến tay người tiêu dùng bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị vỡ, sứt mẻ khi vận chuyển, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ chuyển mẫu khác thay thế cho quý khách, quý khách không phải chịu bất kỳ mức phí gì khi sản phẩm lỗi ở trường hợp này. 

CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100% CÓ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG

GIÁ TỐT NHẤT

ĐA DẠNG CÁC MẶT HÀNG VÀ SẢN PHẨM

PHONG CÁCH PHỤC VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Đặc điểm lọ lộc bình Phúc Đức men màu

 Phần thân lọ lộc bình: Cả lọ lộc bình nổi bật bởi tông nền xanh lá, với các lá nhỏ được vẽ kỹ chi tiết đan xen lẫn nhau, nhìn sản phẩm rất dịu mắt. Vẫn lấy chữ Phúc Đức làm trung tâm của sản phẩm lọ lộc bình, nhưng nghệ nhân Bát Tràng lại cách điệu bằng chữ Hán tạo sự mới mẻ cho dòng sản phẩm này. Trở lại với tông nền xanh lá, các lá nhỏ màu xanh được làm nền nổi bật cho hoa Mẫu Đơn và chim Trĩ đua nhau khoe sắc. Hoa Mẫu Đơn và chim Trĩ một lần nữa được sắp đặt với nhau trong sản phẩm này, nó là điều tác giả muốn truyền đạt đến cho người dùng. Ý nghĩa của nó chứng minh sự thủy trung son sắc của vương gia, vương giả, thể hiện sự trung thành, nhớ nhung khi người thân đi xa. 

Ý nghĩa phong thủy của Lọ lộc bình Phúc Đức men màu

Đặt đôi lộc bình Phúc Đức trong nhà thể hiện có hiếu, ăn ở đời có Đức, gia đình hạnh phúc, sống nhân hậu, để lại tiếng thơm, tài lộc muôn đời cho con cháu đời sau.

Mang nhiều ý nghĩa phong thủy như:

  • Thể hiện sự thịnh vượng, Vương giả quyền quý.
  • Luôn trung thủy, nhớ mong khi người thân đi xa quê hương.
  • Những người làm quan sẽ luôn thuận lợi, thăng quan tiến chức không ngừng.

Mệnh nào hợp với Lọ lộc bình Phúc Đức men màu

Những người thuộc mệnh Mộc sẽ rất hợp với màu xanh lá. Theo tử vi ngũ hành, hệ Mộc biểu trưng cho sự kết nối sự sống giữa các bộ phận như rễ, thân, nhánh và lá cho một cái cây có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là cây cỏ bên đường. Theo nguyên lý Ngũ Hành Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa hay gỗ cháy sinh ra lửa, Thủy tương sinh, nước giúp cho cây tươi tốt. Nguyên lý Tương khắc Mộc khắc Kim hay Mộc hao Kim lợi, Mộc khắc Thổ, Mộc lợi Thổ hao vì cây hút chất từ đất. Những người mệnh Mộc sử dụng cặp lộc bình Phúc Đức này rất hợp phong thủy, mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.

Nhận xét về sản phẩm